Cho thuê xe 7 chỗ

Tại Xuân Lộc chúng tôi có đủ các loại xe 4 chỗ theo các phân khúc khác nhau với giá từ thấp đến cao cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng như:

 • INNOVA 7 CHỖ
 • FORD EVEREST
 • FORTUNER
 • LIMOUSINE 9 CHỖ
 • KIA SEDONA
 • HYUNDAI STAREX
 • PRADO LAND CUISER

Quý khách có thể dễ dàng thuê loại xe mà mình mong muốn bằng cách liên hệ với tổng đài đặt xe của chúng tôi thông qua số 0346.02.76.79 hoặc qua trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Khu 4 Việt Kiều, Suốt Cát, Xuân Lộc, Đồng Nai

Có Nên Thuê Xe 7 Chỗ Không?

Xe 7 chỗ rất phù hợp với nhóm khách từ 6 người đến 8 người. Ưu điểm của dòng xe này là không gian nội thất tương đối thoáng mát, thoải mái điều này đem lại sự thoải mái tuyệt vời cho tất cả mọi người khi ngồi trên xe. Chính vì xe 7 chỗ là sự lựa chọn tốt nhất khi khách hàng có các nhu cầu:

 • Thuê xe 7 chỗ đi du lịch, đi lễ hội đầu năm
 • Thuê xe 7 chỗ đi về quê
 • Thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh
 • Thuê xe 7 chỗ đi đón tiễn sân bay
 • Thuê xe 7 chỗ đi công tác, thuê xe theo tháng đưa đón nhân viên

Giá Thuê Xe 7 Chỗ Là Bao Nhiêu? 

Giá cho thuê xe phụ thuộc vào lịch trình của từng khách hàng. Giá thuê được tính dựa trên các yếu tố: khoảng cách di chuyển, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe… Ngoài ra giá thuê xe còn được tính trọn gói theo chuyến.

Chính vì vậy để có được mức giá thuê xe rẻ nhất phù hợp với lộ trình của từng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và chúng tôi biết yêu cầu thuê xe của quý khách: Ngày thuê xe, thời gian xuất phát, điểm đón, điểm đến, số km dự kiến cho lịch trình.                                                              

Khi quý khách liên hệ với chúng Tôi ngay khi quý khách có nhu cầu thuê xe và nếu quý khách đồng ý ký hợp đồng thuê xe sớm. Chúng Tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe rẻ hơn so với giá công bố và giá cho thuê xe trên thị trường. 

VÌ SAO NÊN THUÊ XE CỦA XUÂN LỘC

Đến với Xe Taxi Xuân Lộc, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, giá thuê xe, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Quan trọng hơn là uy tín và thương hiệu cho thuê xe uy tín tại Đồng Nai, 100% khách hàng sử dụng và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hãy cùng tìm hiểu về Xe Taxi Xuân Lộc 7 chỗ của chúng tôi và đặt xe ngay hôm nay để có được mức giá thuê xe tốt nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG XE

Hình thức và chất lượng xe là một trong những yếu tố đầu tiên quý khách nên quan tâm khi thuê xe du lịch 7 chỗ . Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, Xuân Lộc luôn đầu tư mua mới để đảm bảo xe 7 Chỗ phục vụ khách hàng đều là những xe model mới nhất.

Hình thức bên ngoài mới đẹp, nội thất tiện nghi và luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn khi phục vụ khách hàng. Toàn bộ hình ảnh xe 7 Chỗ trên hệ thống website của Xuân Lộc đều là hình ảnh xe thực tế được chụp từ dàn xe của chúng tôi quản lý và cho thuê.

LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ lái xe luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện, lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

LIÊN HỆ THUÊ XE 7 CHỖ XUÂN LỘC

Trước hết, Xuân Lộc xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Xe Taxi Xuân Lộc trong thời gian qua, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Liên hệ đặt xe/đặt tour theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XE DU LỊCH XUÂN LỘC

Địa chỉ: Khu 4 Việt Kiều, Suốt Cát, Xuân Lộc, Đồng Nai

Điện thoại: 0346.02.76.79

Website: https//taxiongdon.com