Về chúng tôi

Xe Du Lịch Xuân Lộc là một trong những đơn vị cung cấp xe du lịch, xe đưa đón, xe đi tour uy tín, chất lượng nhất tại Đồng Nai.

I – LỊCH SỬ RA ĐỜI

Khoảng hơn 6 năm trước , việc tìm và thuê một chiếc xe đối với khách hàng là rất khó khăn. Vì hầu hết trên thị trường không có nhiều nhà cung cấp Xe Taxi Xuân Lộc. Không có nhiều loại xe và nhiều kiểu dáng, thương hiệu để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

II – CHUYÊN NGHIỆP

Xuân Lộc đã phải tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, thị hiếu và tâm lý của các khách hàng trong nhiều năm, nhiều đối tượng khách hàng. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của quý khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn. Đầy đủ các dòng xe từ giá rẻ, cao cấp đến các loại siêu xe. Đào tạo đội ngũ lái xe, nhân viên, nghiên cứu ra quy trình quản lý Xe Taxi Xuân Lộc chuyên nghiệp nhất.

1 – NHIỀU LOẠI XE ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Nếu như trước kia quý khách chỉ có thể thuê một chiếc xe phổ thông, giá rẻ. Thì bây giờ quý khách có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình bất cứ loại xe nào theo sở thích của mình Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ… Đáp ứng đầu đủ các như cầu thuê xe đi du lịch, thuê xe cưới, thuê xe đi công tác, thuê xe theo tháng

2 – CHẤT LƯỢNG XE MỚI ĐẸP

Bất cứ khách hàng nào khi đi thuê xe đều có chung mong muốn là thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp. Chính vì vậy toàn bộ xe du lịch của Xuân Lộc đều được đầu tư mua mới. Xe thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc để đảm bảo. 100% khi xe đón khách đều sạch đẹp như mới.

3 – CHU ĐÁO

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng để có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí của khách hàng
  • Áp dụng các chính sách ưu đãi cho khách hàng
  • Ký hợp đồng thuê xe với khách hàng
  • Bộ phận điều hành xe sẽ luôn theo sát các lịch xe của khách hàng
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận lại những ý kiến của quý khách sau khi sử dụng Xe Taxi Xuân Lộc

4 – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH TẬN TÂM

Bộ phận điều hành xe, tư vấn và báo giá xe duc lịch đều là những nhân viên tốt nghiệp các trường du lịch và quản trị du lịch. Có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về du lịch được công ty đào tạo và tranning các kỹ năng về giao tiếp, tư vấn và các loại xe.

5 – ĐỘI NGŨ LÁI XE ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Toàn bộ đội ngũ lái xe của Xuân Lộc đều được tuyển chọn khắt khe với các tiêu chí: Hình thức ưa nhìn, lái xe lâu năm , cẩn thận, lái xe an toàn. Thông thạo đường phố, các tuyến điểm, các nhà hàng, khách sạn trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí. Có thể đón khách tại sân bay bằng bảng đón. Luôn là một lái xe chuyên nghiệp với tinh thần là lái xe riêng của các khách hàng trên xe.

6 – THỦ TỤC THUÊ XE THUẬN TIỆN

Xuân Lộc có đầy đủ tư cách pháp nhân, GPKD, MST, Hóa đơn VAT, form mẫu Hợp đồng Tiếng Việt và Tiếng Anh, các TK để quý khách thuận tiện trong việc ký hợp đồng thuê xe và các hình thức thanh toán.

Chúng tôi hiểu được thành công của Xuân Lộc nằm ở niềm tin đối với khách hàng, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có được niềm tin ấy.